Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 2 năm 2024 với chủ đề “Bánh Mì Việt Nam – Giá Trị Ẩm Thực Thế Giới” diễn ra từ 17/5 đến 19/5 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, dự kiến đón 100.000 lượt khách hứa hẹn là một sự kiện ẩm thực độc đáo và đáng nhớ, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Lễ hội quy tụ khoảng 130-150 gian hàng, gồm các thương hiệu bánh mì nổi tiếng có hơn 50 năm lịch sử, các nhà hàng phục vụ món ăn kèm bánh mì, các đơn vị cung cấp nguyên liệu gia vị, thiết bị phục vụ công nghệ làm bánh mì.
Gian hàng Chin-Su tại Lễ hội Hội Bánh mì thu hút hàng chục ngàn khách đến tham quan do đầu tư nhiều hoạt động phong phú mang đến sự đa dạng thú vị và cực kỳ hoành tráng để tạo nên điểm nhấn mới lạ, trẻ trung, thu hút người dân và du khách đến chụp ảnh và check-in cùng lễ hội, khách tham quan bùng vị thưởng thức 150 loại bánh mì từ các thương hiệu nổi tiếng Huỳnh Hoa, Hải Phòng, Cụ Lý, Chả Cá,…
Check in I love bánh mì cùng CHIN-SU nhận quà liền tay cho khách hàng tham quan. Ngoài ra, khách tham qua có thể Chill vừa ăn bánh mì vừa nghe nhạc.
Hoạt động nổi bật của lễ hội năm nay là không gian cho 150 đầu bếp công diễn, xác lập kỷ lục về số lượng món ăn kèm bánh mì.
Các món ăn này sẽ đại diện cho sự đa dạng của ẩm thực đặc trưng từ nhiều địa phương trên cả nước.
THEO TUẤN DUY HTV
ẢNH: NGUYỄN HOÀNG